DMCA.com Protection Status

Mua Corset hay Latex, chị em nên đọc bài này

Mua Corset hay Latex, chị em nên đọc bài này

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đai nịt bụng và gen nịt bụng Latex với nhiều chủng loại mẫu mã, chất liệu & giá thành khác nhau… Gây khó khăn cho người dùng khi không biết phải lựa chọn sản phẩm nào phù hợp với vóc dáng cũng như để sử dụng một cách thoải mái nhất.

Trong bài viết này Corset Chuẩn sẽ khuyến nghị vì sao không nên sử dụng các đai nịt bụng giá rẻ. Cũng như phân biệt giữa Corset và Latex để chị em lựa chọn dễ dàng với nhu cầu sử dụng

Vì sao không nên dùng đai nịt bụng giá rẻ?

Thứ nhất chất liệu không đảm bảo dễ gây kích ứng da cho người sử dụng. Thứ 2 các loại đai quấn bụng giá rẻ có thể làm nhỏ phần eo. Nhưng lại đẩy mỡ thừa về 2 phía trên và dưới, dưới nách tạo ra 2 khối mỡ chảy xệ. Thứ 3 đai nịt bụng giá rẻ thường không có xương thép định hình (nếu có thì cũng rất ít). Do vậy khả năng định hình vóc dáng cũng như giúp thon gọn vùng bụng hầu như bất khả thi

Khi mua đai nịt bụng chị em nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm và đơn vị cung cấp, thương hiệu trên thị trường. Tránh tình trạng lãng phí khi mua về mà không sử dụng được. Chi bằng thêm vài trăm ngàn nữa chị em đã có thể sở hữu ngay chiếc đai nịt bụng xịn. Sử dụng bền bỉ với chất liệu đảm bảo, khả năng định hình hoàn hảo từ thương hiệu Corset Chuẩn.

Nên chọn đai nịt bụng latex hay corset?
Hiện nay, Corset Chuẩn cung cấp 2 dòng sản phẩm nịt bụng đó là Corset & Latex, vậy sự khác nhau của 2 dòng sản phẩm này là gì?

Corset là dòng sản phẩm nịt bụng dạng dây siết với mắc cài phía trước và dây siết phía sau. Người dùng dễ dàng tùy chỉnh bằng cách siết thêm hoặc nới rộng bằng cách tăng giảm dây siết ở phía sau. Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là khả năng định hình vóc dáng và lên form rất đẹp. Được lồng ghép rất nhiều xương thép định hình giúp vòng eo thon gọn, giấu mỡ thừa hoàn hảo.

 

Nhược điểm Corset là ban đầu thường không quen và cảm thấy vận động hơi khó khăn so với Latex. Bởi vậy mà corset thích hợp sử dụng những dịp cần chưng diện quần áo khoe vòng 2 thon gọn.

Latex là dòng sản phẩm nịt bụng cao cấp đang được lựa chọn hàng đầu hiện nay. Latex được thiết kế với mắc cài phía trước, chất liệu cao su non lồng xương thép định hình. Vừa giúp giảm eo ngay tức thì khi mặc, vừa giúp đốt cháy lượng mỡ thừa ở vùng bụng, hông & lưng. Do vậy khi sử dụng Latex thường xuyên theo liệu trình của Huonglee chị em có thể giảm từ 1 đến 3 size trong 60 ngày là hoàn toàn có thể.

Ưu và nhược điểm của đai nịt bụng latex và corset

Ưu điểm của dòng sản phẩm gen nịt bụng Latex đó là giúp thon gọn vòng eo ngay khi mặc & giúp giảm eo hiệu quả, sử dụng rất mái bạn có thể mặc làm việc dễ dàng, cũng như đối với một số chị em e ngại sợ bị phát hiện thì đây là dòng sản phẩm mà chị em nên lựa chọn bởi có thể mặc dưới áo mỏng hay bó sát dễ dàng mà không sợ bị phát hiện.

 

Nhược điểm của Latex đó là: giá thành cao hơn Corset (1,2 triệu). Cùng với đó là thời gian ban đầu người mặc thao tác sẽ hơi khó khăn so với dòng Corset. Tuy nhiên không phải nhược điểm quá lớn bởi muốn có vòng eo như ý thì phải cố gắng. Khi đã mặc quen rồi nhiều khi chị em sẽ bị nghiện nữa là.

Một nhược điểm khác của Latex đó là sử dụng một thời gian phải hạ size. Khi vòng 2 đã giảm đáng kể bắt buộc chị em phải gửi lại sản phẩm để Corset Chuẩn hạ size. Bởi Latex được thiết kế liền với hàng mắc cài phía trước. Không như Corset có thể tùy chỉnh nhờ dây siết. Vì vậy mà sẽ hơi bất tiện hơn một chút cho chị em.

Mỗi khi nhận latex gửi về hạ size Corset Chuẩn rất vui vì đã giúp chị em giảm eo hiệu quả. Chị em cũng đừng quá lo lắng vì Corset Chuẩn có chính sách hạ size. Áp dụng cho tất cả dòng sản phẩm Latex nên cứ thoải mái mà sử dụng nhé

 

Nên mua đai nịt bụng ở đâu?

 

Tại Corset Chuẩn có rất nhiều dòng sản phẩm nịt bụng giảm eo Corset & gen nịt bụng Latex như form ngắn-dài… được thế riêng theo từng vóc dáng, cũng như tùy theo tính chất công việc cũng như như cầu sử dụng.

Đó là lý do mà Corset Chuẩn khuyên bạn trước khi lựa chọn sản phẩm nịt bụng nên liên hệ với Corset Chuẩn để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với vóc dáng của mình, bởi khi sử dụng sản phẩm đúng với thiết kế sẽ giúplên form đẹp và hiệu quả hơn rất nhiều.

Hotline tư vấn miễn phí: 1900633001
Zalo