\"DMCA.com

Corset chuẩn | Latex chuẩn, Latex giảm eo

Corset chuẩn | Latex chuẩn

NSƯT Trịnh Kim Chi, Á hậu Huyền My, Vân Trang… đều có chung bí quyết này để giúp vòng eo ngày một thon thả mà không cần phải tiêu tốn nhiều chi phí cho việc thẩm mỹ.

 

Nhắc đến nịt bụng, có thể nói Corset Chuẩn là doanh nghiệp tiên phong đem hàng nhập khẩu châu Âu về Việt Nam phân phối. Từ corset, latex đến đai y tế cũng đều được công ty này nhập khẩu về.

Tuy nhiên 2 năm trở lại đây, xuất hiện nhiều bên bán hàng dán mác Corset Chuẩn để tung ra thị trường nhiều loại nịt bụng rẻ tiền. chất lượng thấp. Với nhiều chiêu trò như nhái bao bì, nhái nhãn mác,mạo nhận là sản phẩm chính hãng…, hàng giả khiến cho người tiêu dùng hoang mang nghi ngờ.

Chị Nguyễn Minh Tâm, 31 tuổi, ngụ tại phường Tân Định, TP. HCM cho biết: “Trên Facebook, tôi thấy một cửa hàng chạy quảng cáo cam kết bán hàng chuẩn, giá lại rẻ bằng một nửa. Họ nó đang khuyến mãi, nhìn bao bì cũng khá giống nên tôi đã mua. Đến lúc giao hàng, mở ra mới thấy loại nịt bụng không giống quảng cáo, xương thép méo mó, vải nhăn nhúm”. Chị Tâm cũng cho biết, khi liên hệ lại cửa hàng này để  hỏi thì đã bị cửa hàng này chặn facebook, không thể liên lạc được nữa”.

Loại latex kém chất lượng mạo nhận hàng của Corset Chuẩn để đánh lừa người tiêu dùng

Nhiều khách hàng chỉ biết mình bị lừa khi đã nhận được hàng, còn trước đó, những lời quảng cáo có cánh như “y chang hàng Corset Chuẩn”, “hàng chính hãng Corset Chuẩn” đã đánh lừa rất nhiều người.

Đặc điểm chung của hàng giả, hàng nhái là giảm giá, tặng kèm, sử dụng hình ảnh của Corset Chuẩn để treo đầu dê bán thịt chó. Đại diện công ty Corset Chuẩn cũng cho biết, công ty chưa bao giờ giảm giá, luôn bán đúng giá niêm yết để bình ổn thị trường.

Cách nhận biết nịt bụng hàng thật Corset Chuẩn

Nịt bụng tuy là sản phẩm làm đẹp, nhưng lại có liên quan trực tiếp đến sức khoẻ của người sử dụng. Chị Trần Thị Thanh Hiền, giám đốc điều hành nhãn hàng Corset Chuẩn cho biết: “Qua nhiều tham khảo của bác sĩ chuyên khoa, chúng tôi mới có thể đưa một sản phẩm về thị trường. Các bác sĩ cũng khuyến cáo rằng, nịt bụng kém chất lượng có thể gây ra các biến chứng như đau lưng, cong vẹo cột sống, biến dạng cơ bụng”.

Các nghệ sĩ đã sử dụng sản phẩm và chia sẻ bí quyết với người hâm mộ:

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi

Thuỷ Anh, vợ ca sĩ Đăng Khôi

Minh Hà, vợ ca sĩ Lý Hải

 
 
Hotline tư vấn miễn phí: 1900633001
Zalo