\"DMCA.com

PHƯƠNG PHÁP GIẢM EO SAU SINH CHO CÁC MẸ BỈM SỮA

PHƯƠNG PHÁP GIẢM EO SAU SINH CHO CÁC MẸ BỈM SỮA

 PHƯƠNG PHÁP GIẢM EO SAU SINH CHO CÁC MẸ BỈM SỮA

Là phụ nữ, chắc hẳn ai cũng biết tất cả các mẹ bỉm sữa sau sinh đều có một vòng eo sồ sệ, ngấn mỡ thừa trông như còn đang mang thai vậy. Nỗi lo eo thon dáng đẹp sau sinh là nỗi lo muôn thuở của đa số các mẹ bỉm. Hiểu được tâm lý đó, bài viết này Corset chuẩn  sẽ đưa ra cho các mẹ một số phương pháp giúp eo thon gọn và nhất là để chị em tự tin đi làm sau sinh em bé.

Thời điểm để mẹ bỉm có thể bắt đầu giảm eo sau sinh

Sinh thường hay sinh mổ, thì các mẹ đều cần một khoảng thời gian tương đối dài để nghỉ ngơi, thư giãn và hồi phục sức khỏe. Do đó, dù nhìn vào bụng thấy một “rổ mỡ”, mẹ đang rất nóng ruột muốn giảm eo thì cũng cần phải chú ý đặc biệt đến thời gian có thể giảm eo. Nếu bạn giảm eo trong thời gian quá sớm sau sinh, thì sẽ gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của cả mẹ và bé.


Thời gian lý tưởng nhất để thực hiện các phương pháp giảm eo sau sinh là khoảng 2 tháng – sau khi hết sản dịch và cơ thể mẹ đã phục hồi nhiều. Mẹ cũng cần tìm hiểu kỹ các phương pháp giảm eo sao cho thật phù hợp với tình trạng sức khỏe và chế độ của mẹ sau sinh.

Một số phương pháp cơ bản giảm eo sau sinh cho các mẹ bỉm

Sau sinh, có một số phương pháp đơn giản, khoa học cho mẹ có thể giảm eo an toàn và hiệu quả: chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng (ít chất béo), kết hợp tập luyện các bài tập thể dục thể thao nhẹ nhàng, cho con bú nhiều và đúng cữ; đồng thời sử dụng một số loại đai nịt bụng Latex chính hãng an toàn để có 1 vòng eo chuẩn – tự tin khoe dáng khi đi làm trở lại. Cụ thể, như sau:

Chế độ ăn sau sinh: cần lựa chọn các thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là bổ sung nhiều chất xơ, chất đạm đầy đủ và hạn chế tinh bột hoặc sử dụng các loại thực phẩm chứa tinh bột tốt cho sức khỏe như ngũ cốc, gạo lứt. Bạn tuyệt đối KHÔNG được loại bỏ hẳn tinh bột ra khỏi thực đơn ăn uống, vì sẽ làm mất tương đối lượng sữa cho con bú.


 Luyện tập thể thao nhẹ nhàng: sau sinh khoảng 2 tháng, thì mẹ đã có thể tìm hiểu một số bài tập thể thao nhẹ nhàng giúp giảm cân hiệu quả như đi bộ, tập yoga, để lấy lại vóc dáng của mình.

 

 

 Sử dụng nịt bụng để giảm eo hiệu quả sau 30 ngày: bạn nên lựa chọn cho riêng mình 1 loại gen nịt bụng tốt – chuẩn, an toàn để đeo trong suốt quá trình ở nhà chưa đến nơi làm việc. Vì sao? Cơ thể của bạn sẽ tạo thành body chữ S ngay sau khi mặc gen nịt bụng ấy, đặc biệt sau khi bạn sử dụng liên tiếp sau 30 ngày, thì không chỉ định hình vóc dáng, giúp eo thon, dáng đẹp mà còn đem lại nhiều lợi ích hơn cho việc giữ thẳng lưng, nâng ngực hay nâng mông căng tròn tự nhiên. Hiệu quả hơn nữa, khi bạn sử dụng lâu dài, cả ngay sau khi hết thời gian 6 tháng tại nhà, mà khi tới nơi làm việc, bạn cũng có thể vừa làm vừa đeo gen nịt bụng mà không sợ bị ảnh hưởng tới sức khỏe hay chất lượng sữa cho bé bú.


Hãy tham khảo ngay một số sản phẩm đai nịt bụng của Corset chuẩn để có một vòng eo thon gọn, quyến rũ và hấp dẫn vạn người mê. xem ngay>>

Hotline tư vấn miễn phí: 1900633001
Zalo