\"DMCA.com

Corset chuẩn | Latex chuẩn, Latex giảm eo

Corset chuẩn | Latex chuẩn

Áo corset nịt bụng là sản phẩm tạo cho người phụ nữ vòng eo đồng hồ cát, giúp họ tự tin diện các trang phục ôm sát gợi cảm. Phụ nữ thu hút phái mạnh ở đường cong tạo sự hấp dẫn. Thắt đáy lưng ong chính là một trong những chuẩn mực tạo nên nét cuốn hút đó. Áo corset nịt bụng ra đời và ngày càng được nhiều người phụ nữ hiện đại sử dụng.

 

Áo corset nịt bụng là gì?

Áo corset nịt bụng khá là thịnh hành ở các nước phương Tây ở những thế kỉ trước. Dù được ra đời khá lâu nhưng đến tận ngày hôm nay, loại áo này vẫn rất thịnh hành. Dù sản phẩm đã thay đổi khá nhiều so với hình thức ban đầu nhưng vẫn giữ bản chất của riêng mình. Áo corset nịt bụng giúp cho những người phụ nữ có vòng eo thon gọn, hấp dẫn đồng thời giúp vòng 1 được đầy đặn và sexy hơn đồng thời vẫn tạo sự sang trọng hiện đại.

Áo corset nịt bụng có phần dây thắt giúp đem đến cho người phụ nữ thân hình đồng hồ cát, sản phẩm được cấu tạo từ lõi thép với chức năng đỡ cột sống. Đồng thời, chất liệu này cũng không co giãn nhiều.

Vì sao nhiều người phụ nữ sử dụng áo corset nịt bụng?

áo corset nịt bụng

Một là, áo corset nịt bụng giúp cho người phụ nữ tự tin diện mọi trang phục nhất là những trạng phục bó sát, tôn được đường cong hấp dẫn của người phụ nữ. Vòng 1 sẽ trở nên đầy đặn do được đẩy lên, vòng 2 trở nên thon gọn do được áo corset nịt bụng định hình. Vòng 3 cũng tôn lên, cong đẩy hấp dẫn.

Hai là, áo corset nịt bụng khi mặc một thời gian đều đặn thường xuyên, sẽ giúp cho người phụ nữ có vòng eo hằng mơ ước do khi mặc thường xuyên sẽ ngăn chặn sự tích tụ mỡ thừa ở phần eo, bụng.  

Ba là, áo corset nịt bụng còn giúp hạn chế việc cảm giác thèm ăn hay cơn đói do cấu tạo bó sát cơ thể người phụ nữ.

 

Địa chỉ uy tín để khách hàng chọn mua áo corset nịt bụng?

 

Corset Chuẩn là một trong những địa chỉ mà nhiều khách hàng lựa chọn vì chất lượng sản phẩm áo corset nịt bụng nói riêng và các sản phẩm khác nói chung, cũng như mẫu mã kiểu dáng và giá cả phù hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm áo corset nịt bụng cũng như các sản phẩm khác, có thể truy cập http://corsetchuan.vn/ hoặc https://www.facebook.com/corsetchuan/ hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 209 Nguyễn Đình Chiểu, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Xem thêm : ÁO CORSET GIẢM CÂN MANG ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC CHO CHỊ EM

Hotline tư vấn miễn phí: 1900633001
Zalo