DMCA.com Protection Status

latex giảm eo

nịt bụng giảm eo

Với khoa học thẩm mỹ hiện đại, người ta đã nghiên cứu và chỉ ra những tác động chính xác của latex tới vòng eo của bạn. Latex không còn chỉ là dụng cụ hỗ trợ trong phòng gym hoặc phòng vật lí trị liệu, mà nó đã đi vào đời sống hàng ngày. Bạn có thể mặc latex bên trong hoặc bên ngoài trang phục, như một biện pháp tối ưu để duy trì vòng eo nhỏ nhắn. 

Latex được xem như một giải pháp giảm eo vật lí an toàn nhất ở thời điểm hiện tại. Các giai đoạn tác động của latex lên vòng eo được chia như sau: 

Giai đoạn 1: Siết hai nhóm cơ bụng lại gần nhau hơn ở vùng thắt eo 

Giai đoạn 2: Đốt mỡ khi siết cơ 
Các nhóm cơ bụng khi được kéo lại gần nhau sẽ căng. Quá trình căng cơ này giống hệt như lúc bạn tập squat hay plank, đốt mỡ thừa vùng bụng, đặc biệt là vùng thắt eo. 

Giai đoạn 3: Anti mỡ thừa lâu dài 
Vì các bó cơ bụng được kéo lại gần nhau, nên mỡ bề mặt và mỡ chen giữa các nhóm cơ cũng bị ép đào thải, không có chỗ trống để phát triển. 

Giai đoạn 4: Cố định khuôn cơ thể vĩnh viễn
Nhiều phụ nữ sau 3 tháng thấy cơ thể được định dáng đẹp, liền bỏ nịt latex, nhưng điều này rất sai lầm. Những chuyên gia về định hình khuyên rằng sau khi đạt được kết quả khả quan ban đầu, bạn nên tiếp tục mang latex để dáng người đồng hồ cát tồn tại vĩnh viễn. 

Lời khuyên của mọi chuyên gia là nếu có thời gian và đủ kiên trì, hãy tới phòng tập.

Những gì tập luyện (gym, yoga…) mang lại cho bạn là tiêu đốt mỡ, nổi thớ cơ bụng. Những điều này rất tốt cho vóc dáng và bồi đắp sức khoẻ lâu dài.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy rất nhiều người tập luyện nhiều đến đâu cũng chỉ dừng lại ở kết quả tiêu mỡ, nhưng dáng người (body shape) lại không hề đẹp. Lý do là vùng eo thiếu đi thắt eo, giống như một con đường thẳng tuột không có điểm nhấn thắt ở giữa. 

Trong khi chuẩn mực của vòng eo đẹp cổ điển là vóc dáng đồng hồ cát: thắt eo nhỏ nhắn, ngực cao đầy, mông nở phúc hậu. Đối với nhân tướng học, vóc dáng này cũng là quý tướng, tiền tài hậu vận sung túc. 

 Corset Chuẩn luôn khuyến cáo chị em sử dụng latex đúng theo liệu trình y khoa để đạt được hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất, bởi liệu trình này đã được chứng minh lâm sàng tại châu Âu.

Hotline tư vấn miễn phí: 1900633001
Zalo